“Bí Mật Nàng Fangirl” tập 4: Duk Mi và Ryan công khai “giả vờ” hẹn hò

Cả Duk Mi và Ryan đều phải hẹn hò giả với nhau để đánh lừa fan cuồng, dìm tin đồn xuống với những tình huống lãng mạn, hài hước trong tập 4 của “Her Private Life – Bí Mật Nàng Fangirl“.

Nối tiếp tình tiết ở tập 3 của Her Private Life tiếng Việt: Bí mật nàng Fangirl hay Bí Mật Đời Tư là tình tiết Sung Duk Mi bị theo đuôi bởi một chiếc xe lạ mặt. Cô may mắn được Ryan cứu kịp thời, đồng thời cũng bất ngờ trước sự tức giận của anh. Hóa ra không phải fan cuồng theo đuôi như Ryan lo lắng mà lại là một ông lão bình thường khiến anh chàng bẽ mặt một phen.

Ryan đề nghị Duk Mi giả vờ hẹn hò để đánh tan tin đồn

Hiểu được tính chất nguy hiểm của tin đồn đối với Duk Mi, Ryan đề nghị cô nàng cùng hẹn hò giả với mình để dìm tin đồn xuống. Nhưng vì sợ rằng thân phận fangirl của mình bị phát hiện cô thẳng thắn từ chối.

"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 1
Ryan kịp thời cứu cô nàng.
"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 2
Tức giận với tài xế nghi là fan cuồng.
"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 3
Nhưng hóa ra lại là một ông lão.
"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 4
Bẽ mặt vô cùng.
"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 5 "Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 6
Nghiêm túc yêu cầu hẹn hò giả với Duk Mi.
"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 7
Nhưng cô nàng từ chối.

Tin đồn hẹn hò của idol Si Anh ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khi fan cuồng liều mạng tìm hiểu sự việc. Chính vì lo lắng cho danh tiếng của thần tượng, Duk Mi đồng ý yêu cầu hẹn hò giả của Ryan. Mặt khác để một lần triệt để loại bỏ scandal, Ryan liên lạc với chủ trang web hâm mộ lớn nhất của Si Anh để nhờ sự giúp đỡ. Nhưng anh không ngờ rằng Duk Mi cũng chính là chủ trang web này và cũng đang thầm lên kế hoạch song phương.

Tập 4, Bí Mật Nàng Fangirl: Cả 2 cùng hẹn hò với nhau

Theo kế hoạch hẹn hò giả, Duk Mi và Ryan phải vờ như đang hẹn hò thật để cô bạn Seon Joo có thể chụp được những tấm hình thật nhất đăng lên trang chủ và tận dụng cho họp báo công khai quan hệ.

"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 8
Fan cuồng truy đuổi sự thật.
"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 9
Khiến Si Ahn gặp tai nạn.
"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 10
Duk Mi hiểu rõ tính chất nghiêm trọng của sự việc.
"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 11
Đồng ý hẹn hò giả với Ryan.
"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 12 "Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 13
Mặt khác Ryan tìm kiếm sự giúp đỡ của chủ trang web hâm mộ lớn.
"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 14
Cuộc đàm phán của Duk Mi dưới thân phận chủ trang web fan.
"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 15
Cuộc đàm phán song phương cùng có lợi.

"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 16

Seon Joo gia nhập lời nói dối để chụp ảnh.

“Đã làm thì phải đi đến cùng chứ, nào chúng ta cùng hẹn hò một cách thật sự…”

Tuy có ngại ngùng nhưng dần có “phản ứng hóa học” hơn

Lần đầu phải diễn cảnh yêu đương thắm thiết khiến cả hai vô cùng ngại ngùng. Nhưng với chất xúc tác từ Seon Joo, Ryan và Duk Mi dần mạnh bạo hơn trong các cảnh thân mật.

Đã hẹn hò phải làm đến cuối cùng, cả hai thậm chí dành một ngày để đến công viên hẹn hò. Nhờ việc Seon Joo gặp chuyện đột xuất mà cặp đôi có được những giây phút riêng tư đầy lãng mạn. Ryan cũng mở lòng và chia sẻ cho cô nàng rõ hơn về lý do anh không thích nắm tay người lạ.

"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 17 "Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 18
Diễn xuất hẹn hò lần đầu có chút gượng ép.
"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 19
Nhờ Seon Joo giúp đỡ làm chất xúc tác nên cảm xúc tự nhiên và mãnh liệt hơn."Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 20

Phải đến cả công viên để chụp ảnh hẹn hò.
"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 21 "Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 22
Nhờ Seon Joo về trước mà có thời gian riêng bên nhau.
"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 23
Cái nắm tay thế kỉ.

Ảnh đã được đăng lên, tin đồn đã được triệt tiêu nhưng không vì thế mà cô này Cindy chịu tin tưởng. Để tận mắt chứng kiến việc Duk Mi có bạn trai thật hay không Cindy đã trực tiếp tìm đến phòng trưng bày mỹ thuật. Không cách nào khác Sung Duk Mi đành phóng lao theo lao tự động công khai Ryan là bạn trai của mình trước sự bất ngờ của toàn bộ nhân viên và Cindy.

"Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 24 "Bí mật nàng Fangirl" tập 4: Duk Mi và Ryan công khai "giả vờ" hẹn hò 25

Preview tập 5

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo trong lời nói dối yêu đương của cả hai? Liệu fan cuồng có buông tha cho Sung Duk Mi? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Bí mật nàng Fangirl lên sóng vào thứ Tư – Năm hàng tuần.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *