be-with-you-vuot-mat-cheese-in-the-trap-dung-dau-phong-ve-han

“Be With You” vượt mặt “Cheese in the Trap” đứng đầu phòng vé Hàn

Ngay sau khi ra mắt tuần đầu tiên tại các phòng vé Hàn Quốc, “Be With You – I’m on My Way to Meet You” vượt mặt “Cheese in the Trap”để vươn lên đứng đầu tháng 3/2018. Điều này chứng tỏ vợ chồng So Ji Sub và Son Ye Jin có khởi đầu thành công.

Trong khi cả thế giới đang sốt với Black Panther hay Tomb Rider thì 3 đứa con tinh thần của xứ sở kim chi vẫn dẫn đầu phòng vé trong nước mà không hề có sự xáo trộn. Đó là Be With You, The Vanished, Little Forest, Cheese in the Trap bản điện ảnh.

Doanh thu phòng vé Hàn Quốc từ 12/03 đến 18/03

Be With You: 6,6 triệu USD ~ 160 tỉ VND

The Vanished: 3,4 triệu USD ~ 77 tỉ VND

Little Forest: 1,7 triệu USD ~ 39 tỉ VND

Cheese in the Trap: 1,2 triệu USD ~ 27 tỉ VND

The Hurricane Heist: 1,2 triệu USD ~ 27 tỉ VND

Tomb Rider: 1,1 triệu USD ~ 25 tỉ VND

The Princess and the Matchmaker: 404 nghìn USD ~ 9 tỉ VND

The Shape of Water: 364 nghìn USD ~ 8 tỉ VND

Three Billboards Outside Ebbing, Missouri: 293 nghìn USD ~ 7 tỉ VND

Black Panther: 268 nghìn USD ~ 6 tỉ VND

Be With You đoạt ngôi vị đầu BXH phòng vé

be-with-you-vuot-mat-cheese-in-the-trap-dung-dau-phong-ve-han 1

Tuần vừa qua, hai phim điện ảnh Hàn được khán giả quốc tế chờ đợi đó là Be With You (I’m on My Way to Meet You) và Cheese in the Trap là 2 bộ phim lẻ Hàn Quốc mới đã chính thức ra rạp. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, bộ phim của So Ji Sub và Son Ye Jin đã khá dễ dàng có được ngôi vị đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tuần khi mà các đối thủ của nó đều khá “nhẹ cân”. Cụ thể, tác phẩm này đã thu hút 863.179 khán giả tại 1.162 màn hình chiếu sau 5 ngày, bỏ xa vị trí thứ hai là The Vanished với chỉ hơn 450 nghìn khán giả cho tuần thứ hai công chiếu. Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 6/4 tới .

be-with-you-vuot-mat-cheese-in-the-trap-dung-dau-phong-ve-han 2 be-with-you-vuot-mat-cheese-in-the-trap-dung-dau-phong-ve-han 3

Được xây dựng dựa trên một cuốn tiểu thuyết Nhật Bản, I’m on My Way to Meet You là câu chuyện kể về một người phụ nữ (Son Ye Jin); trước khi qua đời, cô đã có một lời hứa khó tin với chồng mình (So Ji Sub) rằng một năm sau, cô sẽ trở lại vào một ngày mưa. Một năm sau đó, người phụ nữ ấy thật sự đã xuất hiện trước mặt chồng và con trai mình, nhưng mọi kí ức trong cô về họ đều đã biến mất. Có thể nói I’m on My Way to Meet You đang là bộ phim lẻ Hàn Quốc hay nhất tại thời điểm giữa tháng 3 này.

“Cheese in the Trap” có thành tích kém hơn “Be With You”

be-with-you-vuot-mat-cheese-in-the-trap-dung-dau-phong-ve-han 4

So với Be With You, phiên bản điện ảnh của truyện tranh học đường Cheese in the Trap gặp bất lợi khi chỉ được phát hành tại 364 màn hình chiếu. Với tổng số khán giả sau tuần đầu tiên là 159.682, bộ phim của Park Hae Jin và Oh Yeon Seo hiện đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng doanh thu tuần. Hiện tại, số điểm mà các nhà phê bình dành cho Cheese in the Trap vẫn rất thấp, với chỉ 4.0/10 trên trang điện ảnh Daum.

be-with-you-vuot-mat-cheese-in-the-trap-dung-dau-phong-ve-han 5
Được chuyển thể từ truyện tranh ăn khách cùng tên của họa sĩ Soonkki, Cheese in the Trap xoay quanh mối quan hệ tay ba giữa Yoo Jung (Park Hae Jin) – một nam sinh “hoàn hảo” nhưng bí ẩn, Hong Seol (Oh Yeon Seo) – hậu bối của Yoo Jung, sinh viên chăm chỉ, học giỏi của trường và Baek In Ho (Park Ki Woong). Đây là lần thứ hai và cũng là lần cuối cùng Park Hae Jin làm Yoo Jung sunbae, lần thứ nhất là trong Cheese in the Trap bản truyền hình của đài tvN năm 2016.

be-with-you-vuot-mat-cheese-in-the-trap-dung-dau-phong-ve-han 6 be-with-you-vuot-mat-cheese-in-the-trap-dung-dau-phong-ve-han 7

Các bạn thích Be With You hay Cheese in the Trap hơn nhỉ? Chờ thêm 1 thời gian nữa phim ra mắt tại các rạp ở Việt Nam rồi đi xem cho thích nhá!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *