“Arthdal Chronicles” tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun

Bom tấn “Arthdal Chronicles” tung ảnh và hé lộ tạo hình nhân vật đầy dũng mãnh của Jang Dong Gun. Hơn thế, trong teaser về Song Joong Ki, fan Kpop còn thấy giống với BTS và EXO nữa cơ.

Như các bạn đã biết, Arthdal Chronicles (아스달 연대기) đây là phim cổ trang Hàn Quốc giả tưởng sẽ được phát sóng vào khung giờ cuối tuần kể về những diễn biến li kì nhưng không kém phần thú vị tại kinh đô Asadal, nơi được cho là thành phố thủ đô của vương quốc Gojoseon. Nó sẽ giải quyết tình yêu, xung đột và sự hòa hợp giữa các cư dân của nơi đây khi thành phố phát triển và sinh ra một vị anh hùng.

Tạo hình của Jang Dong Gun trong “Arthdal Chronicles”

Vào ngày 14/05, tvN đã phát hành những bức ảnh tạo hình mới của Jang Dong Gun trong dự án này.

Jang Dong Gun đảm nhận vai Ta Gon, con trai thủ lĩnh đứng đầu của bộ tộc Sodal – San Woong (Kim Ui Sung). Vẻ ngoài của anh trông giống như một chiến binh hùng dũng. Nhìn chằm chằm vào đối phương với ánh mắt sáng ngời và thể hiện được sự vô cảm.

"Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 1 "Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 2 "Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 3

Tagon mặc trên người áo giáp bằng da và lông thú, trông hoang dã và khó gần. Anh là một chiến lược gia thiên tài, một anh hùng mang lại chiến thắng trong trận chiến giữa các bộ lạc khi mới 10 tuổi. Thậm chí anh ấy còn đến bộ lạc của những kẻ bạo loạn đã lãnh đạo cuộc nổi loạn.

Qua nhân vật này, Jang Dong Gun sẽ mang lại phần trình diễn lôi cuốn, thu hút sự chú ý, chưa từng thấy trong các dự án phim trước đây. Chia sẻ về lần đọc kịch bản và các phần tóm tắt đầu tiên của bộ phim, nam tài tử không thể rời mắt cho đến chương cuối cùng.

"Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 4 "Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 5 "Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 6 "Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 7 "Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 8 "Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 9 "Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 10

Bên cạnh đó, Jang Dong Gun nói: “Đó là cơ hội lớn nhất để làm việc với các nhà văn, đạo diễn và diễn viên giỏi nhất. Tôi đã tăng 8kg để đảm nhận vật xuất hiện như chiến binh và nhà lãnh đạo giỏi nhất của Arthdal. Tôi cũng đã thay đổi giọng điệu để hoá thân hoàn hảo vào Ta gon, người dẫn đầu một vùng đất dần dần trở thành một cường quốc”.

Teaser mới, cảnh của Song Joong Ki giống EXO và BTS?

Trong đoạn teaser mới nhất được tVN tung ra, ngoài những thứ “cũ kì” mà NSX đã tiết lộ trong những đoạn video từ trước, Song Joong Ki sau tạo hình “cái bang” nay lại tiếp tục cho dân tình đứng ngồi không yên khi “na ná” một vài “boyband” Kpop.

′아스달의 이방인′ 송중기, 김지원 향해 ′꼭 다시 구해낼게! 살아있어야 돼!′ 아스달 연대기 Arthdal Chronicles

Hình ảnh cuối cùng trong teaser lại là hình ảnh Song Jong Ki bận áo choàng mà hình như nó có vẻ quen quen? Nếu là fan Kpop lâu năm, tạo hình này không có gì mới mẻ lắm bởi trước đó đã được hai “đại gia” EXO và BTS tái hiện trong các MV của mình.

"Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 11 "Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 12
Song JoongKi trong teaser mới.

"Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 13
EXO trong album MAMA 2012.

"Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 14
Từng có sự so sánh về tạo hình này của hai nhóm nhạc, Song Joong Ki tất nhiên không sợ “nhiệt” rồi.

"Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 15
Bộ phim sẽ dệt lên một câu chuyện về những người anh hùng tạo ra những huyền thoại của riêng họ ở vùng đất cổ xưa có tên Arth. Bộ phim sẽ diễn ra tại thành phố đầy bí ẩn ở Arthdal, thành phố thủ đô của vương quốc Gojoseon. Song Jong Ki sẽ đảm nhận vai Eun Seom, người cố gắng bảo vệ bộ lạc Wahan, và Kim Ji Won sẽ vào vai Tan Ya, người kế thừa của gia tộc Wahan.

Một vài hình ảnh khác có trong đoạn teaser:

"Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 16 "Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 17 "Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 18 "Arthdal Chronicles" tung tạo hình nhân vật dũng mãnh của Jang Dong Gun 19
Mời các bạn đón xem tập 1của bom tấn cổ trang 2019 “Arthdal Chronicles” (아스달 연대기) được phát sóng vào lúc 9h tối (KST) ngày 01/06 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *