“Arthdal Chronicles” phát hành Poster phần 3 và sẽ lên sóng từ 7/9

Bộ phim bom cổ trang Hàn Quốc “Arthdal Chronicles” của Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun, Kim Ok Bin vừa phát hành Poster phần 3 và sẽ lên sóng từ 7/9.

Arthdal Chronicles là bộ phim cổ trang kể về những diễn biến li kì nhưng không kém phần thú vị tại kinh đô giả tưởng Aseudal. Trong phim, Song Joong Ki vào vai Eun Sum, một chàng trai phải trải qua nhiều khó khăn để lớn lên khi được sinh ra với số phận mang thảm họa đến Aseudal. Kim Ji Won vào vai Tan Ya, cô được sinh ra với số phận giống như Eun Sum và là người kế vị của bộ tộc Wahan. Trải qua những khó khăn, cô nhận ra sứ mệnh của mình và tham vọng của cô là trở thành một chính trị gia. Jang Dong Gun vào vai Ta Gon một anh hùng và là người mạnh nhất trong Aseudal. Ông đã mở đường cho Aseudal trở thành một quốc gia thịnh vượng và mơ ước trở thành vị vua đầu tiên của Aseudal.

Poster phần 3 của “Arthdal Chronicles – Niên sử ký Arthdal”

Sau khi kết thúc phần 2 với 6 tập phim vào ngày 07/07 vừa qua thì vào hôm nay 23/08, tvN đã phát hành poster cho phần 3 của bộ phim Arthdal Chronicles với sự tham gia của 4 diễn viên chính Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun và Kim Ok Bin.

"Arthdal Chronicles" phát hành Poster phần 3 và sẽ lên sóng từ 7/9 1

Poster phần 3 của “Arthdal Chronicles” có sự xuất hiện của Jang Dong Gun, Song Joong Ki, Kim Ji Won, Kim Ok Bin và Kim Seung Chul.

"Arthdal Chronicles" phát hành Poster phần 3 và sẽ lên sóng từ 7/9 2 "Arthdal Chronicles" phát hành Poster phần 3 và sẽ lên sóng từ 7/9 3 "Arthdal Chronicles" phát hành Poster phần 3 và sẽ lên sóng từ 7/9 4 "Arthdal Chronicles" phát hành Poster phần 3 và sẽ lên sóng từ 7/9 5

Hiện tại nội dung của phần 3 vẫn chưa được tvN tiết lộ nhưng theo các báo cáo trước đó, phần 3 sẽ có tên Arth, The Prelude to All Legends và được lên sóng trên tvN và Netflix từ ngày 07/09-22/09, từ tập 13 cho đến tập 18.

Đón xem phần 3 của drama cổ trang giả tưởng hấp dẫn này vào tháng 9 nhaaa.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *