“Arthdal Chronicles” hé lộ tạo hình mãnh tướng của Jang Dong Gun

Sau Song Joong Ki, tvN tiếp tục tung ảnh tạo hình nhân vật của Jang Dong Gun trong bộ phim “Arthdal Chronicles”  như một vị mãnh tướng, anh hùng của dân tộc.

Arthdal Chronicles là bộ phim cổ trang Hàn Quốc kể về những diễn biến li kì nhưng không kém phần thú vị tại kinh đô giả tưởng Aseudal.

"Arthdal Chronicles" hé lộ tạo hình mãnh tướng của Jang Dong Gun 1

Trong phim, Song Joong Ki sẽ vào vai Eun Sum, một chàng trai phải trải qua nhiều khó khăn để lớn lên khi được sinh ra với số phận mang thảm họa đến Aseudal. Kim Ji Won sẽ vào vai Tan Ya, cô được sinh ra với số phận giống như Eun Sum và là người kế vị của bộ tộc Wahan. Trải qua những khó khăn, cô nhận ra sứ mệnh của mình và tham vọng của cô là trở thành một chính trị gia.

Tạo hình của Jang Dong Gun trong “Arthdal Chronicles”

Jang Dong Gun sẽ vào vai Ta Gon – một anh hùng và là người mạnh nhất trong Aseudal. Ông đã mở đường cho Aseudal trở thành một quốc gia thịnh vượng và mơ ước trở thành vị vua đầu tiên của Aseudal.

Mới đây, đoàn phim đã công bố tạo hình của nhân vật Ta Gon. Quả đúng với tên gọi Người hùng của xứ Aseudal, Ta Gon có sự phong trần, mạnh mẽ và quyền lực.

"Arthdal Chronicles" hé lộ tạo hình mãnh tướng của Jang Dong Gun 2

Ngay sau đó, cư dân mạng dành nhiều lời khen cho hình ảnh mới của Jang Dong Gun. Anh trông giống như một chiến binh khi nhìn chằm chằm vào khung cảnh với ánh mắt sáng ngời. Ta Gon lạnh lùng với đôi môi nhếch lên cùng một nụ cười nhỏ, phản ánh hào quang sự tự tin mà anh sở hữu. Áo giáp bằng da và lông thú, cùng một số chi tiết kim loại khiến Jang Dong Gun có phần ngầu hơn.

Trước đó đoàn phim cũng đã tung ra tạo hình của Song Joong Ki.

"Arthdal Chronicles" hé lộ tạo hình mãnh tướng của Jang Dong Gun 3 "Arthdal Chronicles" hé lộ tạo hình mãnh tướng của Jang Dong Gun 4 "Arthdal Chronicles" hé lộ tạo hình mãnh tướng của Jang Dong Gun 5 "Arthdal Chronicles" hé lộ tạo hình mãnh tướng của Jang Dong Gun 6

Arthdal Chronicles sẽ do Kim Won Suk đạo diễn, người từng mang đến hào quang cho My Mister (2018) và Signal (2016). Kịch bản bộ sẽ được Kim Young Hyun và Park Sang Yeon chấp bút. Cả hai từng là bộ đôi biên kịch xuất thần cho hàng loạt những bộ phim như Tree with Deep Roots (2011), The Great Queen Seon Deok (2009) và Six Flying Dragons (2015).

Theo dự kiến, bộ phim sẽ được ra mắt trên tvN vào ngày 01/06/19. Cùng chờ đợi dự án phim bom tấn cổ trang của năm 2019 này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *