“Arthdal Chronicles 2” khởi quay tháng 10, dàn diễn viên không đổi

Thông tin chính thức từ NSX của bộ phim cổ trang “Arthdal Chronicles mùa 2” sẽ khởi quay tháng 9 hoặc tháng 10 và dàn diễn viên không đổi.

Theo các báo cáo mới nhất vào ngày 13/02, bộ phim Biên niên sử Arthdal (Arthdal Chronicles) đã được xác nhận sẽ bắt đầu sản xuất mùa 2 vào cuôí tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay.

“Arthdal Chronicles” mùa 2 vẫn giữ nguyên dàn diễn viên

Theo như báo cáo, các diễn viên chính của mùa 1 bao gồm Jang Dong Gun, Song Joong Ki, Kim Ji Won và Kim Ok Bin sẽ tiếp tục tham gia ở mùa 2. Trong khi đó, đạo diễn của bộ phim có thể sẽ thay đổi.

"Arthdal Chronicles 2" khởi quay tháng 10, dàn diễn viên không đổi 1

"Arthdal Chronicles 2" khởi quay tháng 10, dàn diễn viên không đổi 2

Lên sóng từ ngày 01/06 và kết thúc vào ngày 22/09/2019, với 2 phần, phim Biên niên sử Arthdal đã mang về rating cao nhất ở tập cuối khi đạt 7.4%.

"Arthdal Chronicles 2" khởi quay tháng 10, dàn diễn viên không đổi3

"Arthdal Chronicles 2" khởi quay tháng 10, dàn diễn viên không đổi 4

"Arthdal Chronicles 2" khởi quay tháng 10, dàn diễn viên không đổi"Arthdal Chronicles 2" khởi quay tháng 10, dàn diễn viên không đổi 5

"Arthdal Chronicles 2" khởi quay tháng 10, dàn diễn viên không đổi 6

Mặc dù rating không thực sự quá cao khi được đầu tư với nguồn kinh phí khủng nhưng thành tích rating đã đạt được, đã giúp cho Biên niên sử Arthdal trở thành một trong 20 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được đánh giá cao nhất mọi thời đại. Rating trung bình đạt 6,6% trên toàn quốc của bộ phim cũng tốt hơn so với rating trung bình của các bộ phim truyền hình cáp khác lên sóng từ năm 2016 đến 2018.

Hãy chờ đợi những thông tin tiếp theo về bộ phim sắp ra mắt của đài tvN Hàn Quốc này cùng chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *