‘Aide’ chiếu trên Netflix, Kim Jae Hwan và Chen (EXO) sẽ hát OST phim

Bộ phim đề tài chính trị Hàn Quốc “Aide – Advisor” tạm dịch Người Cố Vấn” sẽ được chiếu trên Netflix. Đồng thời, cả Kim Jae Hwan và Chen (EXO) đều hát OST nhạc phim.

Aide là câu chuyện của những chính trị gia kiểm soát thế giới. Đằng sau gương mặt hiền tài, tạo dựng niềm tin trong mắt công chúng là thói hư tật xấu. Chuyện trở nên gây cấn hơn khi họ tham gia vào trò đùa nguy hiểm của chính trị.

Lịch phát sóng: 23.00 thứ 7, chủ nhật (giờ Hàn)

Số tập: 10

Kênh phát sóng: JTBC

'Aide' chiếu trên Netflix, Kim Jae Hwan và Chen (EXO) sẽ hát OST phim 1

“Aide” xoay quanh góc tối chính trị ở Hàn Quốc

Jang Tae Joon (Lee Jung Jae) tốt nghiệp Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc và làm thám tử. Anh muốn có thêm nhiều quyền lực và quyết định làm việc tại Quốc hội. Bây giờ, anh là trợ lý chính của nghị sĩ nhiệm kỳ 4 năm. Jang Tae Joon có trực giác và óc phán đoán tuyệt vời, sự tập trung hướng tới chiến thắng, kiên trì tìm kiếm những điểm yếu của người khác và khả năng đưa ra giải pháp chính xác. Anh đã có thể đạt được vị trí nhà lập pháp nhưng Jang Tae Joon có tham vọng cao hơn.

'Aide' chiếu trên Netflix, Kim Jae Hwan và Chen (EXO) sẽ hát OST phim 2

Trong khi đó, Kang Sun Young (Shin Min Ah) là một nhà lập pháp năm đầu tiên được bầu thông qua tỷ lệ đại diện và là người phát ngôn của đảng chính trị. Cô làm luật sư và tổ chức một chương trình truyền hình thời sự trước khi trở thành một nhà lập pháp. Kang Sun Young có tham vọng và làm tốt công việc của mình. Kang Sun Young có mối quan hệ khó xử với Jang Tae Joon khi khi anh là trợ lý chính cho đối thủ của một tiền bối cấp cao, người đã đưa cô trở thành nhà lập pháp thông qua tỷ lệ đại diện.

'Aide' chiếu trên Netflix, Kim Jae Hwan và Chen (EXO) sẽ hát OST phim 3
[AdSense-A]

Ngoài Lee Jung Jae và Shin Min A, phim Aide còn sở hữu dàn diễn viên vô cùng thực lực như Lee Elijah, Kim Dong Jun, Jung Jin Young, Kim Gap Soo, Jung Woong In, …

'Aide' chiếu trên Netflix, Kim Jae Hwan và Chen (EXO) sẽ hát OST phim 4
Lee Elijah
'Aide' chiếu trên Netflix, Kim Jae Hwan và Chen (EXO) sẽ hát OST phim 5
Kim Dong-Joon
'Aide' chiếu trên Netflix, Kim Jae Hwan và Chen (EXO) sẽ hát OST phim 6
Jung Woong-In

'Aide' chiếu trên Netflix, Kim Jae Hwan và Chen (EXO) sẽ hát OST phim 7

Kim Kap-Soo 'Aide' chiếu trên Netflix, Kim Jae Hwan và Chen (EXO) sẽ hát OST phim 8

Jung Jin-Young

'Aide' chiếu trên Netflix, Kim Jae Hwan và Chen (EXO) sẽ hát OST phim 9

Lim Won-Hee

Dự án phim bo han quoc “Aide” cũng đã sớm nhận được sự quan tâm và chú ý của khán giả khi đây là dự án đánh dấu màn quay trở lại màn ảnh nhỏ của nam tài tử Lee Jung Jae sau 10 năm và Shin Min Ah sau 2 năm.
Cũng theo các báo cáo mới nhất, phim Aide sẽ có mặt trên Netflix ở các nước Châu Á và các nước nói tiếng Anh một giờ sau khi phát sóng tại Hàn Quốc.

Chen (EXO) và Kim Jae Hwan sẽ hát nhạc phim

Bên cạnh đó, Chen (EXO) và Kim Jae Hwan cũng đã được xác nhận sẽ tham gia hát OST cho bộ phim.

'Aide' chiếu trên Netflix, Kim Jae Hwan và Chen (EXO) sẽ hát OST phim 10
Music&NEW – đơn vị đảm nhận sản xuất và phân phối OST cho bộ phim đã công bố tên của 2 ca khúc đầu tiên là Rainfall do Chen thể hiện và Black Sky do Kim Jae Hwan thể hiện. Sau khi tin tức được đưa ra, phim Aide hiện đang được rất nhiều khán giả mong chờ và đặt kỳ vọng cao.

Aide được Kwak Jung Hwan chỉ đạo, đạo diễn của Miss Hammurabi, Local Hero và The K2. Trong khi, biên kịch là Lee Dae-II, người từng chắp bút cho bộ phim Life on Mars và Bring It On, Ghost.

“Aide – Advisor (Người Cố Vấn) hiện đang lên sóng vào lúc 23:00, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC từ ngày 14/06/2019. Nếu yêu thích nội dung và dàn diễn viên thì mọt đừng bỏ qua bộ phim của đài JTBC Hàn Quốc này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.