Ahn Jae Hyun vẫn quay “People With Flaws” dù Goo Hye Sun tạm giải nghệ

Nam diễn viên Ahn Jae Hyun vẫn quay dự án phim “People With Flaws” (đóng cùng Oh Yeon Seo) trong khi nàng Cỏ Goo Hye Sun tuyên bố tạm thời giải nghệ.

Theo báo cáo độc quyền từ Newsen vào chiều ngày 02/09, diễn viên Ahn Jae Hyun – người đã gặp rắc rối sau cuộc khủng hoảng về hôn nhân với Goo Hye Sun, đang làm việc chăm chỉ để quay dự án phim bo han quoc trên sóng truyền hình sắp tới với tư cách là người dẫn đầu.

Ahn Jae Hyun vẫn quay "People With Flaws" dù Goo Hye Sun tạm giải nghệ 1
Ahn Jae Hyun vẫn quay "People With Flaws" dù Goo Hye Sun tạm giải nghệ 2
Trong khi đó, “nàng cỏ” đã công khai các tình tiết về cuộc sống hiện tại, kế hoạch rút khỏi làng giải trí trong tương lai thông qua mạng xã hội Instagram. Tuy nhiên, Ahn Jae Hyun không có bất kỳ sự xuất hiện nào khác ngoài thông báo về đáp trả về việc bịa đặt câu chuyện của vợ.

Ahn Jae Hyun đang quay dự án “People With Flaws”

Vào ngày 01/09 vừa qua, nhiều người đã nhìn thấy Ahn Jae Hyun đang tập trung quay bộ phim People With Flaws (하자있는 인간들: Người khuyết điểm) đài MBC. Những người trong ngành phát thanh truyền hình nói: “Ahn Jae Hyun đã quay phim ở khu vực Gangnam, Seoul. Tức vào hôm Chủ nhật”.

Ahn Jae Hyun vẫn quay "People With Flaws" dù Goo Hye Sun tạm giải nghệ 3

Sau cuộc tranh cãi về vụ ly hôn giữa hai ngôi sao, họ nói: “Tôi không thể hỏi trực tiếp liệu Ahn Jae Hyun có tiếp tục quay các dự án phim truyền hình hay không. Lúc đầu tôi không thể nhận ra anh ấy vì tạo hình khác biệt so với những nhân vật trước đây”. Theo dự kiến, bộ phim sẽ được lên sóng khán giả vào tháng 11 sắp tới.

Netizen Hàn phản ứng ra sao về việc này?

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng xứ Kim Chi từ Newsen qua Nate:

1. [+2,098, -190] Nếu còn biết xấu hổ thì Ahn Jae Hyun đáng ra nên rời khỏi bộ phim. Làm sao mà anh ta không thấy ngại khi đối diện với các bạn diễn của mình nhỉ?. “Ahn núm” đang trốn ở đâu sau khi anh ta tuyên bố sẽ công khai tất cả các cuộc trò chuyện Katalk cơ chứ?

2. [+1.392, -123] Bộ phim sẽ thất bại thảm hại nếu có sự tham gia của anh ta, vì thế hãy cố gắng và tiết kiệm chi phí sản xuất đi nào

3. [+120, -12] Đầu tiên: Ahn Jae Hyun không làm rõ về việc nhận xét về phần nhạy cảm trên ngực của vợ và bữa tiệc sinh nhật. Thứ 2: Anh ấy tuyên bố sẽ công khai tất cả các cuộc trò chuyện Katalk của mình và sau đó biến mất. Thứ 3: Công ty quản lý đứng cùng phía với anh ấy nhưng ngay sau khi mọi thứ trở nên tồi tệ, họ cũng biến mất dạnh. Cuối cùng: Bây giờ, anh ấy đang quay một bộ phim truyền hình? Ai sẽ xem dự án này trong một tình huống kinh tởm như vậy cơ chứ… ??? ㅋ ㅋㅋㅋ

Ahn Jae Hyun vẫn quay "People With Flaws" dù Goo Hye Sun tạm giải nghệ 4

4. [+74, -10] Hứa hẹn sẽ tiết lộ Katalk và bây giờ vẫn im ru rú. Có nghĩa là không có gì để có thể công khai với công chúng

5. [+59, -15] Anh đã làm việc chăm chỉ để tạo ra hình ảnh giả này của chính mình. Mặc dù, bản thân anh chính là kẻ như vậy. Tôi không thể chịu đựng được anh nữa

6. [+56, -7] Nhà sản xuất không có não à, sao vẫn để anh ấy đảm nhận vai chính vào thời điểm này…Cạn lời

Ahn Jae Hyun vẫn quay "People With Flaws" dù Goo Hye Sun tạm giải nghệ 5

7. [+49, -4] Ahn Jae Hyun có thể sẽ bị mắc kẹt trong suốt quãng đời còn lại mà không thể ly hôn với Goo Hye Sun ㅋ anh ấy thực sự nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng à

8. [+45, -4] Làm việc chăm chỉ cho bộ phim đó. Anh ấy là một diễn viên tồi tệ đến mức đáng ghét, tsk tsk. Không thể tưởng tượng xếp hạng người xem sẽ như thế nào.

9. [+42, -9] Tôi nghĩ rằng Ahn Jae Hyun sẽ giải nghệ sớm trong ngành giải trí nhưng anh ấy vẫn đang quay một bộ phim truyền hình ??? Nó sẽ là một thất bại lớn.

Ahn Jae Hyun vẫn quay "People With Flaws" dù Goo Hye Sun tạm giải nghệ 6

Liệu “People With Flaws”  của Ahn Jae Hyun có được khán giả đón nhận hay không? Cùng chờ đợi và cập nhật thêm thông tin cùng chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *