“Advisor” của Shin Min Ah bóc trần góc khuất đen tối của chính trị Hàn

Nữ diễn viên Shin Min Ah sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với dự án “Advisor – Người Cố Vấn” nhằm bóc trần góc khuất đen tối của chính trị Hàn Quốc. Dự kiến phim sẽ lên sóng vào tháng 5/2019 trên kênh JTBC.

Ngày 18/3, Tống Hàn Quốc Moon Jae In đã trực tiếp ra chỉ thị, yêu cầu các cơ quan điều tra tường tận mọi hành vi phi pháp nổi cộm trong thời gian gần đây. Cụ thể liên quan đến các bê bối Burning Sun của Seungri, vụ tự tử còn nhiều uẩn khúc của cố diễn viên Jang Ja Yeon, vụ việc tấn công tình dục của cựu Thứ trưởng Bộ Tư Pháp Kim Hak Eui cần phải được tập trung làm rõ, đưa sư thật ra ngoài ánh sáng.

"Advisor" của Shin Min Ah bóc trần góc khuất đen tối của chính trị Hàn 1
Tổng thống Moon Jae In trực tiếp ra chỉ thị làm rõ về ba vụ việc gây chấn động Hàn Quốc trong thời gian vừa qua.

“Advisor” ra đời sau loạt scandal chấn động ở Hàn 2019

Trong bối cảnh dư luận Hàn Quốc đang nóng lên từng ngày bởi loạt scandal liên đới từ ngành giải trí sang cả lĩnh vực chính trị, đài truyền hình cáp jTBC vừa nối gót các đài công, tuyên bố sản xuất dự án phim bo han quoc mới mang tựa đề Advisor 보좌관 (tạm dịch: Người Cố Vấn), bóc trần góc khuất đen tối của chính trị Hàn Quốc.

Bộ phim sắp ra mắt Advisor thuộc thể loại chính trị, kể về câu chuyện của những chính trị gia kiểm soát thế giới. Đằng sau gương mặt hiền tài, tạo dựng niềm tin trong mắt công chúng là thói hư tật xấu. Chuyện trở nên gây cấn hơn khi họ tham gia vào trò đánh bạc nguy hiểm của chính trị. Đó cũng là một câu chuyện sống còn của cố vấn siêu cấp của người Anh, Jang Tae Joon (Lee Jung Jae), người đang trên đường có được quyền lực nhất trong cả nước.

Như vậy, SBS, MBC và jTBC đã cùng nhau mang tới màn ảnh nhỏ đầy đủ những điểm nổi bật trong các scandal chấn động showbiz thời gian gần đây.

"Advisor" của Shin Min Ah bóc trần góc khuất đen tối của chính trị Hàn 2
SBS có Big Issue “bóc phốt” showbiz…

"Advisor" của Shin Min Ah bóc trần góc khuất đen tối của chính trị Hàn 3
MBC có The Banker lật tẩy tham nhũng giới tài chính Hàn.

"Advisor" của Shin Min Ah bóc trần góc khuất đen tối của chính trị Hàn 4 4.
Liệu jTBC có tiếp tục “làm nên chuyện” sau thành công với siêu phẩm SKY Castle ?

Kang Sun Young và Lee Jung Jae đóng chính trong “Advisor”

Shin Min Ah sẽ đảm nhận vai Kang Sun Young, một nữ chính trị gia cố gắng phá vỡ trần nhà kính (phép ảnh dụ cho rào cản vô hình). Cô ấy từng là một luật sư tài năng với kinh nghiệm tổ chức một chương trình truyền hình giải quyết các sự kiện nóng hổi và hiện Sun Young là thành viên ủy ban mới được lựa chọn trong đảng chính trị của mình.

"Advisor" của Shin Min Ah bóc trần góc khuất đen tối của chính trị Hàn 5 "Advisor" của Shin Min Ah bóc trần góc khuất đen tối của chính trị Hàn 6

Nam diễn viên Lee Jung Jae sẽ vào vai Jang Tae Joon, một nhân vật tầm cỡ của giới chính trị, buộc phải xoay sở để sống sót trong cuộc chiến không khoan nhượng này. Trong hành trình đạt tới quyền lực cao nhất của Jang Tae Joon, hứa hẹn sẽ mang tới những góc khuất chấn động của giới chính trị tới khán giả.

"Advisor" của Shin Min Ah bóc trần góc khuất đen tối của chính trị Hàn 7 "Advisor" của Shin Min Ah bóc trần góc khuất đen tối của chính trị Hàn 8

Đội ngũ sản xuất cho biết: “Nữ diễn viên Shin Min Ah xác nhận sự xuất hiện trong ‘Advisor’, cô ấy hoàn thành đội hình tốt nhất với Lee Jung Jae. Shin Min Ah có một hình ảnh đáng yêu và ấm áp, dự định sẽ thể hiện khía cạnh ‘cô gái phải lòng’ đầy đam mê và tự tin để chạy về phía mục tiêu của mình mà không do dự. Với những thay đổi trong hình ảnh của cô ấy, chúng tôi sẽ có một câu chuyện nói về sự cạnh tranh giữa những người đến từ Yeouido (hòn đảo nhỏ giữa sông Hàn)”.

Advisor dự kiến lên sóng vào tháng 5/2019. Cùng chờ đợi sự trở lại màn ảnh của cô nàng Shin Min Ah trong bộ phim xoay quanh đề tài những góc khuất đen tối của chính trị Hàn Quốc nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *