“Advisor/Cố Vấn” của Lee Jung Jae, Shin Min Ah có buổi đọc kịch bản đầu tiên

Bộ phim đề tài chính trị “Advisor tạm dịch: Cố Vấn” do Lee Jung Jae và Shin Min Ah đóng chính đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên vào ngày 26/3. Dự kiến sẽ lên sóng vào cuối tháng 5/2019.

Dàn diễn viên tham gia buổi đọc kịch bản “Advisor”

Ngày 29/03, JTBC chia sẻ loạt ảnh của Lee Jung Jae, Shin Min Ah, Lee Elijah, Kim Dong Joon, Jung Jin Young, Kim Kap Soo,….và nhiều ngôi sao khác trong buổi đọc kịch bản của dự án phim truyền hình chính trị Advisor (보좌관: Cố vấn) được tổ chức vào ngày 26/03 vừa qua.

"Advisor/Cố Vấn" của Lee Jung Jae, Shin Min Ah có buổi đọc kịch bản đầu tiên 1
Ra dáng chủ tịch, Lee Jung Jae khoác vai cả ba diễn viên hậu bối của mình.

Sau khi mọi người trao đổi lời chào và ổn định chỗ ngồi, đạo diễn Kwak Jung Hwan tuyên bố: “Tôi không thể tin rằng chỉ cần một đạo diễn và nhà biên kịch có thể hoàn thành một bộ phim. Tôi hy vọng tất cả chúng ta có thể chia sẻ nhiều ý tưởng để có thể kết hợp vào bộ phim nhằm tạo ra một sản phẩm tốt hơn cho người xem”.

Các nhân vật trong dự án phim “Advisor” của đài JTBC

“Tài tử” Lee Jung Jae đảm nhận vai trò của Jang Tae Joon, trợ lý chính của nghị sĩ nhiệm kỳ 4 năm Song Hee Seob (Kim Kap Soo). Anh tốt nghiệp đứng đầu lớp trong học viện cảnh sát nhưng đã chuyển sang làm chính trị gia khi anh ấy muốn tìm kiếm thêm sức mạnh.

"Advisor/Cố Vấn" của Lee Jung Jae, Shin Min Ah có buổi đọc kịch bản đầu tiên 2 "Advisor/Cố Vấn" của Lee Jung Jae, Shin Min Ah có buổi đọc kịch bản đầu tiên 3
Tae Joon sẽ là trung tâm của bộ phim mở ra, và nhân vật của anh ấy sẽ đi theo hướng của đúng và sai, tìm thấy sự cân bằng thông qua trực giác và phán đoán lạnh lùng. Đây được coi là bộ phim truyền hình đầu tiên của Lee Jung Jae trong khoảng mười năm đổ lại đây, vì vậy rất nhiều mong đợi rất cao cho nam diễn viên.

"Advisor/Cố Vấn" của Lee Jung Jae, Shin Min Ah có buổi đọc kịch bản đầu tiên 4

Shin Min Ah đóng vai Kang Sun Young, nữ nghị sĩ đầu tiên và là người phát ngôn của đảng chính trị. Cô ấy tự hào về năng lực và khả năng cạnh tranh của mình. Sun Young hy vọng sẽ phá vỡ mọi định kiến về phụ nữ. Sẽ có sự căng thẳng giữa cô và Lee Jung Jae khi anh là trợ lý chính cho đối thủ của một tiền bối cấp cao, người đã đề cử cô làm ứng cử viên.

"Advisor/Cố Vấn" của Lee Jung Jae, Shin Min Ah có buổi đọc kịch bản đầu tiên 5
Kim Dong Joon (ZE:A) trong vai chàng Han Do Kyung nhiệt tình.

"Advisor/Cố Vấn" của Lee Jung Jae, Shin Min Ah có buổi đọc kịch bản đầu tiên 6
Lee Elijah đảm nhận vai Yoon Hye Won, thư ký sang chảnh của Song Hee Seob.

"Advisor/Cố Vấn" của Lee Jung Jae, Shin Min Ah có buổi đọc kịch bản đầu tiên 7
Jung Jin Young đóng vai đại biểu Lee Sung Min.
"Advisor/Cố Vấn" của Lee Jung Jae, Shin Min Ah có buổi đọc kịch bản đầu tiên 8
Kim Kap Soo đóng vai nghị sĩ Hong Hee Seob.
"Advisor/Cố Vấn" của Lee Jung Jae, Shin Min Ah có buổi đọc kịch bản đầu tiên 9
Jung Woong In đóng vai phụ tá của Hong Hee Seob, trưởng văn phòng quận Oh Won Sik.
"Advisor/Cố Vấn" của Lee Jung Jae, Shin Min Ah có buổi đọc kịch bản đầu tiên 10
Im Won Hee đảm nhận vai phụ tá của Kang Sun Young, Go Seok Man.

Các nhân viên sản xuất đã tuyên bố: “Kịch bản chặt chẽ của biên kịch Lee Dae Il và sự chỉ đạo xuất sắc của đạo diễn Lee Kwak Jung Hwan, kết hợp với các diễn viên tài năng trong việc đưa các nhân vật của họ vào cuộc sống để tạo ra một kịch bản tuyệt vời. Chúng tôi sẽ mang đến câu chuyện về những người trong chính trị đến với cuộc sống. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ chờ đợi để thưởng thức”.

Theo dự kiến, “Advisor” ​​sẽ bắt đầu phát sóng vào cuối tháng 5 trên đài cáp JTBC. Cùng đón xem tác phẩm đậm chất chính trị tại Hàn Quốc với sự trở lại của nữ diễn viên xinh đẹp Shin Min Ah nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *