“Abyss: Viên Đá Bí Ẩn” tập 1: Hai lần tái sinh kỳ diệu đã xảy ra của cặp đôi chính

Ở tập 1 của bộ phim “Abyss: Viên Đá Bí Ẩn”, cả Cha Min (Ahn Hyo Seop) và cô bạn thân Se Yeon (Park Bo Young) đã biến đổi thân xác hoàn toàn sau 1 vụ tai nạn và giết người.

Tối 06/05, phim han moi thể loại giả tưởng Abyss (어비스) đài tvN do Park Bo Young và Ahn Hyo Seop đảm nhận vai chính đã được lên sóng khán giả trên màn ảnh nhỏ, mở đầu bằng những tình huống gây cấn, kinh dị xen lẫn chút tình tiết hài hước.

“Xấu cũng là cái tội” nên nam chính được tái sinh thành Cha Min (Ahn Hyo Seop)

Cha Min (Ahn Se Ha) – một cậu chủ con nhà giàu, đang chuẩn bị cho cuộc hôn nhân cùng cô bạn gái xinh đẹp. Tuy nhiên, gần đến ngày cưới, cô dâu bỏ đi và chỉ để lại lời nhắn: “Em không thể kết hôn vì gương mặt xấu xí của anh”.

"Abyss: Viên Đá Bí Ẩn" tập 1: Hai lần tái sinh kỳ diệu đã xảy ra 1

Đau lòng, Cha Min dự định tự tử trên tầng sân thượng của một tòa nhà cao tầng. Chớ trêu thay, anh chàng thiếu gia mềm yếu, sợ hãi khi nhìn xuống dưới. Bỗng nhiên, cơn gió mạnh thổi qua khiến anh bị trượt ngã, và rồi một vật thể lạ bất ngờ đánh bay anh ấy xuống khu đất trống.

"Abyss: Viên Đá Bí Ẩn" tập 1: Hai lần tái sinh kỳ diệu đã xảy ra 2

Lúc này, sứ giả thần chết (Jung So Min và Seo In Guk) xuất hiện trước mặt Chan Min, người đang hấp hối chuẩn bị qua đời. Cả hai cố gắng hồi sinh anh thông qua viên đá Abyss.

"Abyss: Viên Đá Bí Ẩn" tập 1: Hai lần tái sinh kỳ diệu đã xảy ra 3 "Abyss: Viên Đá Bí Ẩn" tập 1: Hai lần tái sinh kỳ diệu đã xảy ra 4

Sau đó, Cha Min đã trở về cuộc sống với khuôn mặt của một linh hồn đẹp trai (Ahn Hyo Seop) thay vì khuôn mặt xí trai trước đó. Sứ giả thần chết nói rằng, Abyss có sức mạnh phục sinh cho tất cả vật thể chết, kể cả con người. Kể từ đó, Cha Min sẽ là chủ nhân của viên đá thần bí này.

"Abyss: Viên Đá Bí Ẩn" tập 1: Hai lần tái sinh kỳ diệu đã xảy ra 5 "Abyss: Viên Đá Bí Ẩn" tập 1: Hai lần tái sinh kỳ diệu đã xảy ra 6

Tái sinh với gương mặt đẹp, Cha Min quyết định gặp lại người vợ sắp cưới và cô bạn thân Go Se Yeon (Kim Sarang) để nói sự thật. Dù chạm mặt, Se Yeon cũng không hề biết chàng trai cao ráo kia chính là người bạn thân của mình và cô nàng trở nên dịu dàng, “say nắng” anh. Dẫu vậy, đêm định mệnh cho cái chết của Se Yeon cũng xảy đến.

Se Yeon (Park Bo Young) cũng tái sinh sau khi bị giết

Cô uống rượu say sưa, trở về nhà và gọi điện cho Cha Min mua thuốc giải rượu. Gặp phải vài sự cố trên đường, điện thoại Cha Min bị hỏng và không nhận được tin nhắn từ Se Yeon gửi. Cô nói rằng mình không khóa cửa để anh có thể vào nhà. Khi trở lại nhà Se Yeon, Cha Min thấy phòng cô bạn thân bất chợt tắt đèn và tưởng rằng cô ấy giận rồi đi ngủ.

"Abyss: Viên Đá Bí Ẩn" tập 1: Hai lần tái sinh kỳ diệu đã xảy ra 7 "Abyss: Viên Đá Bí Ẩn" tập 1: Hai lần tái sinh kỳ diệu đã xảy ra 8

Ngày hôm sau, các nhân viên pháp y và cảnh sát đến nhà sau khi được trình báo có một thi thể bị giết. Sau khi kiểm tra điện thoại, cảnh sát tình nghi Cha Min là nghi phạm giết người. Bởi lẽ, trước đó anh là người cuối cùng liên lạc với cô. Thậm chí, Cha Min đã theo đuổi Se Yeon trong nhiều năm trời.

Tại phòng tang lễ, Cha Min mang viên đá Abyss, hòng cầu nguyện cho bạn mình sống lại. Vài phút sau, cô nàng vẫn bất động và anh rời đi. Đột nhiên, Se Yeon (Park Bo Young) tỉnh dậy và đi ra ngoài. Cô chưa hiểu ra tình hình, chỉ nghĩ rằng mình uống quá nhiều rượu. Thấy Cha Min ngồi khóc, cô hỏi thăm và nhận ra anh là chàng trai mượn áo hôm nọ. Cha Min tỏ ra không quen biết, bởi lẽ Se Yeon đã mang diện mạo mới.

"Abyss: Viên Đá Bí Ẩn" tập 1: Hai lần tái sinh kỳ diệu đã xảy ra 9 "Abyss: Viên Đá Bí Ẩn" tập 1: Hai lần tái sinh kỳ diệu đã xảy ra 10

Bất giác nhìn thấy di ảnh cùng đoàn người trong đó có bố mẹ đưa viếng quan tài của mình. Se Yeon chạy đến khóc lóc, hỏi lý do tại sao cô ấy lại chết và dĩ nhiên mọi người nghĩ cô không bình thường. Se Yeon soi mình trong chiếc gương xe, cô phát hiện linh hồn mình đang ở trong cơ thể của một người con gái khác.

"Abyss: Viên Đá Bí Ẩn" tập 1: Hai lần tái sinh kỳ diệu đã xảy ra 11

Một câu chuyện bí ẩn, giả tưởng, hài hước đang chờ đợi ở 15 tập sau của Abyss (어비스). Mời các bạn đón xem tập tiếp theo được phát sóng vào lúc 9h30 tối nay trên kênh tvN nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *