“Abyss” hé lộ ảnh tạo hình công tố viên đầu tiên của Park Bo Young

Sáng 26/3, tvN chính thức tung những bức ảnh tĩnh tạo hình nhân vật là công tố viên xinh đẹp, đáng yêu của Park Bo Young trong bộ phim giả tưởng “Abyss – Địa Ngục”. Dự kiến phim sẽ lên sóng vào tháng 5 năm 2019.

Ngày 26/03, nhà sản xuất của dự án phim sắp ra mắt trên truyền hình giả tưởng Abyss (어비스) đài tvN đã tiết lộ tạo hình đầu tiên của Park Bo Young trong vai Go Se Yeon. Được biết, nội dung phim kể về một người đàn ông và một người phụ nữ được hồi sinh thông qua một viên đá cẩm thạch Abyss.

"Abyss" hé lộ ảnh tạo hình công tố viên đầu tiên của Park Bo Young 1

Tuy nhiên, họ tái sinh với những khuôn mặt hoàn toàn mới so với trước đây. Sống trong thân phận mới, cả hai quyết định tìm ra kẻ chủ mưu giết mình ở tiền kiếp.

Trong “Abyss”, Park Bo Young thành công tố viên xinh đẹp

Park Bo Young mạnh hóa thân vào cô công tố viên xinh đẹp Go Se Yeon, có sức lôi cuốn và khá nóng nảy. Đây là gương mặt mới của cô sau khi được tái sinh. Go Se Yeon là một trong những công tố viên tài ba nhất tại Văn phòng công tố quận trung tâm Seoul. Hầu như không trang điểm quá lộng lẫy, Park Bo Young trông giống cô gái nhà bên, tỏa ra nét quyến rũ đáng yêu pha trộn sự mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đôi mắt nheo lại cho thấy một công tố viên quyết tâm không bỏ lỡ những chi tiết nhỏ nhất.

"Abyss" hé lộ ảnh tạo hình công tố viên đầu tiên của Park Bo Young 2 "Abyss" hé lộ ảnh tạo hình công tố viên đầu tiên của Park Bo Young 3

Nữ diễn viên chia sẻ: “Kịch bản thú vị đến nỗi tôi thực sự tò mò về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tôi đã chọn ‘Abyss’, vì tôi nghĩ mình có thể thể hiện một khía cạnh khác với tư cách là một nữ diễn viên thông qua nhân vật Go Se Yeon. Bên cạnh tô là những diễn viên và nhân viên giỏi nhất, nên mỗi ngày tôi tràn đầy sự hạnh phúc và phấn khích. Tôi sẽ làm hết sức mình để truyền tải thông điệp đúng đến người xem qua những cảm xúc tôi nhận được khi đọc kịch bản”.

Nhân viên nói gì về Park Bo Young trong “Abyss”

Các nhân viên sản xuất nhận xét: “Bản thân Go Se Yeon đã là Park Bo Young rồi. Ngay từ ngày đầu tiên quay phim, chúng tôi có thể nói rằng cô ấy đã suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ, từ phong thái, cách cư xử cho đến cách nói chuyện và giọng nói. Đạo diễn Yoo Je Won và tất cả các nhân viên khác đều ấn tượng bởi niềm đam mê diễn xuất của cô ấy. Park Bo Young đã tích cực đưa ra ý tưởng trên trường quay và theo dõi các cảnh quay. Xin hãy chờ đợi bộ phim giả tưởng ‘Abyss’, nơi bạn có thể thấy Park Bo Young diễn xuất nhiệt tình”.

"Abyss" hé lộ ảnh tạo hình công tố viên đầu tiên của Park Bo Young 4 "Abyss" hé lộ ảnh tạo hình công tố viên đầu tiên của Park Bo Young 5 "Abyss" hé lộ ảnh tạo hình công tố viên đầu tiên của Park Bo Young 6

Dự kiến, Abyss (어비스) sẽ lên sóng khán giả trên màn ảnh nhỏ sau khi He Is Psychometric đài tvN kết thúc.

Cùng chờ để xem tạo hình nhân vật mới của Park Bo Young trong “Abyss” nhé mọi người. Chắc chắn sẽ rắt thú vị và hấp dẫn lắm đấy.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *