“Abyss/Địa Ngục” của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop tung Teaser đầu tiên

Bộ phim “Abyss tạm dịch: Địa Ngục” của Park Bo Young, Ahn Hyo Seop đóng chính vừa mới tung 2 teaser đầu tiên khiến fan đứng ngồi không yên, mong ngóng từng ngày lên sóng.

Ngày 3/2/4, đài cáp tvN đã phát hành 2 teaser đầu tiên cho bộ phim sắp ra mắt của mình là Abyss (어비스) với sự tham gia của 2 diễn viên chính Park Bo Young và Ahn Hyo Seop. Mỗi teaser đều chỉ kéo dài 15 giây và kèm theo chú thích: “Abyss: viên đá hồi sinh linh hồn“.

"Abyss/Địa Ngục" của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop tung Teaser đầu tiên 1

“Abyss” ra mắt teaser về Park Bo Young và Ahn Hyo Seo

Trong teaser đầu tiên có sự xuất hiện của nữ diễn viên Park Bo Young trong vai Ko Se Yeon. Cô nói: “Viên đá cẩm thạch Abyss đã hồi sinh tôi, nhưng tại sao ngoại hình của tôi thay đổi?”

"Abyss/Địa Ngục" của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop tung Teaser đầu tiên 2 "Abyss/Địa Ngục" của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop tung Teaser đầu tiên 3

Trong teaser thứ 2 có sự xuất hiện của nam diễn viên Ahn Hyo Seop trong vai Cha Min. Cậu nói: “Vì viên đá cẩm thạch Abyss, tôi đã được hồi xinh với ngoại hình này.”

"Abyss/Địa Ngục" của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop tung Teaser đầu tiên 4 "Abyss/Địa Ngục" của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop tung Teaser đầu tiên 5

Dù teaser có thời lượng rất ngắn nhưng vẫn đủ khiến cho các fan hâm mộ phải ‘đứng ngồi không yên’ vì độ đẹp trai, xinh gái của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop, khiến cho những ngày chờ đợi bộ phim lên sóng trở nên quá lâu.

Cho những ai chưa biết về phim “Abyss” lên sóng tháng 5

Abyss là một phim bo han quoc giả tưởng xoay quanh Ko Se Yeon (Kim Sa Rang), một công tố viên xinh đẹp và rất giỏi công việc của mình. Ko Se Yeon không may gặp tai nạn và chết. Do viên đá cẩm thạch Abyss, Ko Se Yeon đã được hồi sinh nhưng giờ cô có một diện mạo khác. Ko Se Yeon (Park Bo Young) hiện sở hữu ngoại hình bình thường.

"Abyss/Địa Ngục" của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop tung Teaser đầu tiên 6

Trong khi đó, Cha Min (An Se Ha) là người kế thừa của một công ty mỹ phẩm. Anh thông minh, khiêm tốn, có trái tim nhân hậu và cũng không hấp dẫn. Cha Min gặp tai nạn và chết. Do viên đá bí ẩn Abyss, anh trở lại với cuộc sống với một diện mạo khác. Cha Min (Ahn Hyo Seop) giờ đây có ngoại hình đẹp trai đồng thời trở thành quản lý của một văn phòng luật sư. Câu chuyện bắt đầu trở nên thú vị khi Ko Se Yeon bắt đầu làm luật sư tại nơi mà Cha Min làm việc.

Chỉ qua 2 đoạn teaser ngắn này thôi cũng đủ khiến khán giả phải tò mò với câu chuyện của cặp đôi trai xinh gái đẹp này rồi đúng không? Theo dự kiến, bộ phim của đài tvN Hàn Quốc Abyss sẽ được lên sóng vào tháng 05/2019. Mọt chú ý nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *