“Abyss” của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop tung poster thật khó hiểu!

Đài cáp tvN chính thức nhá hàng thêm poster mới của bộ phim giả tưởng “Abyss” do Park Bo Young và Ahn Hyo Seop đúng chính. Nhưng lại khiến người xem cảm thấy hơi khó hiểu.

Vào sáng ngày 01/04, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình giả tưởng Abyss (어비스) đài tvN đã phát hành poster đầu tiên của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop.

"Abyss" của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop tung poster thật khó hiểu! 1 "Abyss" của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop tung poster thật khó hiểu! 2 "Abyss" của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop tung poster thật khó hiểu! 3

Bộ phim sắp ra mắt này kể về một người đàn ông và một người phụ nữ được hồi sinh thông qua một viên đá cẩm thạch Abyss. Tuy nhiên, họ tái sinh với những khuôn mặt hoàn toàn mới so với trước đây. Sống trong thân phận mới, cả hai quyết định tìm ra kẻ chủ mưu giết mình ở tiền kiếp.

Poster phác thảo hai nhân vật chính của “Abyss”

Trong poster, Go Se Yeon (Park Bo Young) và Cha Min (Ahn Hyo Seop) nằm trên đường, với những phác thảo xung quanh cơ thể như muốn rằng họ đã qua đời. Cả hai mặc trang phục có màu sắc tươi sáng hoàn hảo cho mùa xuân, khuôn mặt có những biểu cảm hoàn toàn tương phản.

"Abyss" của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop tung poster thật khó hiểu! 4

Phác thảo phấn xung quanh hai nhân vật khác với hình thái hiện tại của họ. Hình phác thảo xung quanh Ahn Hyo Seop là của một người đàn ông mập mạp, và phác thảo xung quanh Park Bo Young là một người phụ nữ cao, tóc dài, giống người mẫu. Viên đá cẩm thạch bí ẩn trong tay Ahn Hyo Seop sẽ mang lại những điều kỳ lạ. Sẽ rất thú vị khi tìm hiểu cách mà họ có được viên đá cẩm thạch kỳ lạ này trong tay và tại sao họ được tái sinh với thân xác khác biệt so với ban đầu.

"Abyss" của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop tung poster thật khó hiểu! 5

Dự kiến, Abyss (어비스) sẽ lên sóng khán giả trên màn ảnh nhỏ sau khi He Is Psychometric (Thám Tử Đọc Tâm) của đài tvN kết thúc. Lên lịch để chuẩn bị thưởng thức bộ phim giả tưởng hấp dẫn của cặp đôi trai xinh gái đẹp này nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *