About Time: Loạt câu thoại gây đốn tim của nam chính Lee Sang Yoon

Xem “About Time – Đã Đến Lúc” chắc khán giả sẽ phải xuýt xoa, ghen tỵ với Choi Michaela (Lee Sung Kyung) vì nam chính Lee Do Ha (Lee Sang Yoon) luôn dành những lời nói ngọt sâu đến tận tim người xem.

Là một tài phiêt điển trai lại tài giỏi, nhân vật Lee Do Ha của Lee Sang Yoon đã đủ dức “đốn tim” khán giả. Nhưng nếu khám phá những câu thoại mà Lee Do Ha nói thì chắc chắn sẽ còn mê mẩn hơn anh chàng giám đốc này hơn ý chứ.

“Cô khiến tôi luôn phải nghĩ đến cô”

about-time-loat-cau-thoai-gay-don-tim-cua-nam-chinh-lee-sang-yoon 1

Trong tập 1 của phim bo han quoc “Đã Đến Lúc”, Lee Do Ha gặp Choi Michaela trong một loạt tình huống chẳng vui vẻ gì từ tai nạn xe hơi đến đảo Hải Nam lại gặp cô say xỉn ở hồ bơi. Michaela cứ xuất hiện trong cuộc đời Do Ha bất ngờ và luôn nhìn anh với ánh mắt vô tội, anh lập tức nói: “Cô rất bình tĩnh hệt như mình đã trải qua hết những chuyện bất công, tổn thương, hệt như đã sống cả kiếp người vậy… cô khiến tôi luôn phải nghĩ đến cô”.

“Đừng hiểu lầm, tôi chỉ trả lại những gì cô đã làm ra cho tôi thôi”

about-time-loat-cau-thoai-gay-don-tim-cua-nam-chinh-lee-sang-yoon 2

Sau khi Michaela phát hiện Do Ha có khả năng khiến đồng hồ đếm ngược đời cô dừng chạy cô đã không ngừng bám lấy anh và còn cố tình muốn quyến rũ anh nữa. Tuy nhiên sự tán tỉnh này lại khiến cả hai phải vào đồn cảnh sát. Dù vậy Do Ha cũng không thoát được khỏi Michaela khi cô cứ nắm chặt lấy tay anh và rơi nước mắt. Để cho cô gái kỳ lạ này dựa vào vai mình ngủ, Do Ha nhẹ nhàng nói: “Có gì mà phải cấp thiết vậy? Đừng hiểu lầm! Tôi chỉ trả lại những gì cô đã làm cho tôi thôi”, dù vậy khán giả xem phim đều biết anh chàng đã rung động.

“Tôi thích điều đó vì tôi thích em”

about-time-loat-cau-thoai-gay-don-tim-cua-nam-chinh-lee-sang-yoon 3

Trở thành nhân viên của Do Ha, làm tài xế lái xe chở anh tới gặp hôn thê mà thái độ Michaela vẫn thản nhiên như không, lại còn nhận tiền ăn của vị hôn thê của anh khiến Do Ha phát điên. Anh lập tức kéo Michaela ra ngoài và nói: “Cô không có lòng tự trọng à?” sau khi nghe câu trả lời của Michaela: “Sao tôi lại mất lòng tự trọng? Tôi chẳng sao cả” khiến anh chàng phát điên: “Tại sao cô chẳng sao cả? Cô khiến tôi phát điên vì nghĩ đến cô mà cô có thể bình thường sao?”. Cuối cùng anh chàng đành phải thú nhận: “Tôi thích điều đó vì tôi thích em”.

“Dù lý do em ở bên tôi là gì đi nữa thì bây giờ cũng không còn quan trọng”

about-time-loat-cau-thoai-gay-don-tim-cua-nam-chinh-lee-sang-yoon 4

Lee Do Ha ngày càng quan tâm và yêu thích Michaela hơn, anh luôn âm thầm thể hiện điều đó mà không để cô biết. Cho đến tập 4 sau khi nhận giúp cô một nhát dao và bị thương, Do Ha đã nghe được từ miệng Michaela lý do khiến cô cứ muốn tiếp cận anh. Nghe xong chuyện chiếc đồng hồ đếm ngược kỳ lạ đó, Do Ha không những không buông tay mà còn thổ lộ luôn tình cảm của mình với Michaela bằng câu nói rất tuyệt vời: “Dù lý do em ở bên tôi là gì đi nữa thì bây giờ cũng không còn quan trọng”.

about-time-loat-cau-thoai-gay-don-tim-cua-nam-chinh-lee-sang-yoon 5

Lời thoại tình cảm, ánh mắt và nụ cười ấm áp của anh là “vũ khí” hạ gục cô nàng Lee Sung Kyung và rất nhiều chị em khác.

Bạn thấy còn những câu thoại nào kinh điển? Cùng đón xem các tập tiếp theo của “About Time” để chắt lọc nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *