2 tập cuối của “Mr. Sunshine” bị dời lịch chiếu và Kim Min Jae làm Cameo

Mới đây, tvN đã xác nhận 2 tập cuối của “Mr. Sunshine/Quý Ngài Ánh Dương” bị dời lịch chiếu sang ngày29 và 30/9, mỹ nam Kim Min Jae sẽ đóng vai khách mời. Hơn nữa còn nhá hàng một số hình ảnh dự đoán cái kết buồn của bộ phim.

Chỉ còn 2 tập nữa thôi là bộ phim bom tấn cổ trang Hàn Quốc sẽ chính thức khép lại sau 24 tập. Vậy chắc là bạn đang rất hóng nội dung và cái kết của 2 tập cuối này đúng không?

Kim Min Jae làm Cameo ở tập cuối của “Quý Ngài Ánh Dương”

Vào ngày 18/09, đài cáp tvN đã xác nhận nam diễn viên Kim Min Jae sẽ xuất hiện trong 2 tập cuối cùng của Mr. Sunshine (미스터 션샤인) , tuy nhiên tvN không tiết lộ gì thêm về vai diễn của Kim Min Jae.

2 tập cuối của "Mr. Sunshine" bị dời lịch chiếu và Kim Min Jae làm Cameo 1
Nam diễn viên Kim Min Jae

Kim Min Jae từng xuất hiện trong bộ phim Golblin của tvN trong vai vua Wang Yeo và đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả mặc dù chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn. Cũng do cùng được thực hiện bởi đạo diễn Lee Eung Bok và biên kịch Kim Eun Sook nên hiện tại, nhiều khán giả mong đợi sự xuất hiện của nam diễn viên Kim Min Jae sẽ mang đến một câu chuyện kết nối giữa hai bộ phim Golblin và Mr. Sunshine.

2 tập cuối của "Mr. Sunshine" bị dời lịch chiếu và Kim Min Jae làm Cameo 2 2 tập cuối của "Mr. Sunshine" bị dời lịch chiếu và Kim Min Jae làm Cameo 3
Kim Min Jae trong “Golblin”

“Mr. Sunshine” hoãn lịch chiếu 2 tập cuối và tiết lộ cái kế t

Bên cạnh đó, tvN cũng thông báo về việc dời ngày lên sóng 2 tập cuối của phim bo han quoc cổ trang Mr. Sunshine. Cụ thể hai tập 23 và 24 sẽ không được phát sóng vào ngày 22 và 23 tháng 9 do kỳ nghỉ lễ Chuseok (Tết Trung Thu) mà sẽ được lên sóng vào ngày 29 và 30 tháng 9.

2 tập cuối của "Mr. Sunshine" bị dời lịch chiếu và Kim Min Jae làm Cameo 4 2 tập cuối của "Mr. Sunshine" bị dời lịch chiếu và Kim Min Jae làm Cameo 5

Thay vào đó, ngày 22 tháng 9, tvN sẽ phát sóng tập đặc biệt của bộ phim mang tên Mr. Sunshine: Guns, Glory, Sad Ending. Tập phim này sẽ bao gồm các cảnh phim nổi bật của mỗi tập đã phát sóng và các cảnh phim sẽ xuất hiện trong 2 tập cuối cùng 23 và 24.

2 tập cuối của "Mr. Sunshine" bị dời lịch chiếu và Kim Min Jae làm Cameo 6 2 tập cuối của "Mr. Sunshine" bị dời lịch chiếu và Kim Min Jae làm Cameo 7 2 tập cuối của "Mr. Sunshine" bị dời lịch chiếu và Kim Min Jae làm Cameo 8 2 tập cuối của "Mr. Sunshine" bị dời lịch chiếu và Kim Min Jae làm Cameo 9

Cũng thông qua việc phát hành tập phim đặc biệt mang tên Mr. Sunshine: Guns, Glory, Sad Ending, tvN cũng dường như đang muốn báo trước một cái kết buồn sẽ đến với các nhân vật chính trong phim.

Liệu cái kết của các nhân vật trong “Mr. Sunshine/Quý Ngài Ánh Dương” sẽ như thế nào đây? Mời các bạn hãy đón xem và cùng dự đoán cái kết với chúng tôi nhé!

Tham khảo từ: Saostar

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *