15 phim bộ Hàn Quốc hay nhất từng gây bão màn ảnh đã tròn 5 tuổi

Chưa bao giờ như năm 2013, màn ảnh nhỏ xứ kim chi lại chứng kiến bước nhảy vọt đặc biệt khi mà có đến 15 phim bộ Hàn Quốc hay nhất thay nhau lên sóng đã gây tiếng vang lớn và cho đến nay đã vừa tròn 5 tuổi. Hãy cùng chúng tôi ôn lại kỉ niệm chút nào.

Secret Love

Secret Love là tác phẩm có ý nghĩa đặc biệt với Hwang Jung Eum khi nó giúp cô khẳng định thực lực diễn xuất sau thời gian dài bị chê bai khi là một ca sĩ đá chéo sân. Phim bộ Hàn Quốc hay nhất 2013 này đã đánh dấu sự ra đời của cặp đôi được yêu thích nhất nhì màn ảnh Hwang Jung Eum và Ji Sung.

15-phim-bo-han-quoc-hay-nhat-tung-gay-bao-man-anh-tron-5-tuoi 1

Bộ phim là câu chuyện kể về bốn người với bốn thân phận khác nhau cùng những bí mật của riêng mình, đang khao khát tìm kiếm tình yêu và sự báo thù.

Hoàng Hậu Ki

15-phim-bo-han-quoc-hay-nhat-tung-gay-bao-man-anh-tron-5-tuoi 2

Hoàng Hậu Ki là tác phẩm phim cổ trang Hàn Quốc hay nhất năm 2013 với rating lên tới gần 30% sau 51 tập phát sóng. Bộ phim không chỉ lần nữa khẳng định danh tiếng của đả nữ Ha Ji Won trên màn ảnh nhỏ mà còn giúp cái tên Ji Chang Wook bứt phá ngoạn mục. Đến nay, “hoàng đế Ta Hwan” đã là một mĩ nam rất đình đám của làn sóng Hallyu.

Reply 1997

15-phim-bo-han-quoc-hay-nhat-tung-gay-bao-man-anh-tron-5-tuoi 3
3. Sau hiện tượng năm 2012 mang tên Reply 1997, đài tvN nhanh chóng sản xuất mùa thứ hai của series Reply với bối cảnh năm 1994. Và cũng như người tiền nhiệm hay kẻ kế nhiệm Reply 1988 sau này, Reply 1994 vẫn tạo sóng mà chẳng cần sở hữu dàn sao quá “khủng” về danh tiếng.

Xem phim ngay: https://aphim.co/xem-phim/loi-hoi-dap-1997

That Winter, the Wind Blows – Ngọn Gió Đông Năm Ấy

15-phim-bo-han-quoc-hay-nhat-tung-gay-bao-man-anh-tron-5-tuoi 4
2013 là một năm rực rỡ đối với đài SBS khi hầu hết các phim trong khung giờ vàng thứ Tư – thứ Năm của đài đều là hit lớn. That Winter, the Wind Blows cũng là một tác phẩm như vậy. Quy tụ hai ngôi sao hạng A Jo In Sung và Song Hye Kyo, việc bộ phim truyền hình của nữ biên kịch lừng danh Noh Hee Kyung gây sốt chẳng có gì khó hiểu.

Link xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/ngon-gio-dong-nam-ay

I Hear Your Voice – Đôi Tai Ngoại Cảm

Từ việc chỉ là một dự án được lên sóng sớm để “lót đường”, I Hear Your Voice đã bất ngờ trở thành hiện tượng màn ảnh 2013 nhờ cốt truyện độc đáo và màn thể hiện của cặp đôi chị em Lee Bo Young và Lee Jong Suk. Mĩ nam họ Lee năm ấy mới chỉ là một ngôi sao xu hướng, còn giờ đây anh đã là nhân vật được người người, nhà nhà nhớ mặt, gọi tên.

15-phim-bo-han-quoc-hay-nhat-tung-gay-bao-man-anh-tron-5-tuoi 5

Đây có lẽ là một trong số những bộ phim Hàn Quốc hay nhất đã đưa nhiều người đến với đất nước này. Nếu không xem I Hear Your Voice thật đáng tiếc.

Link xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/doi-tai-ngoai-cam

Master’s Sun – Mặt Trời Của Chàng Joo

15-phim-bo-han-quoc-hay-nhat-tung-gay-bao-man-anh-tron-5-tuoi 6
Giống như Ngọn Gió Đông Năm Ấy, phim bộ Master’s Sun có một bộ sậu quá hoàn hảo để không gây sốt không được: biên kịch là cặp chị em họ Hong, hai diễn viên chính là So Ji Sub và Gong Hyo Jin. Đến nay, cả hai ngôi sao vẫn được khán giả nhận xét là những bạn diễn đẹp nhất nhì đối với người còn lại.

Link xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/mat-troi-cua-chang-joo

The Heirs – Người Thừa Kế

15-phim-bo-han-quoc-hay-nhat-tung-gay-bao-man-anh-tron-5-tuoi 7
The Heirs – một trong số những phim bộ Hàn Quốc hay nhất 2013, sức ảnh hưởng của nó quá khủng khiếp để đến tận bây giờ, nó vẫn được người ta thường xuyên nhắc tới. Đây chính là bệ phóng tên tuổi cho hàng loạt diễn viên trẻ lúc bấy giờ, là tác phẩm giúp Lee Min Ho và Park Shin Hye trở thành những ngôi sao thế hệ mới quyền lực nhất tại Hàn Quốc và châu Á.

Xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/nhung-nguoi-thua-ke

 You Who Came from the Stars –  Vì Sao Đưa Anh Tới

Những tưởng Người Thừa Kế đã là bom tấn cuối cùng chốt hạ năm 2013, vậy mà Vì Sao Đưa Anh Tới lên sóng ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt lớn.

15-phim-bo-han-quoc-hay-nhat-tung-gay-bao-man-anh-tron-5-tuoi 8

Trong vòng 5 năm qua, không có nhiều tác phẩm đạt được thành tích tương tự như You Who Came from the Stars, còn Cụ – Mợ vẫn là cặp đôi huyền thoại trong lòng hàng triệu khán giả.

Link xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/nhung-vi-sao-dua-anh-toi

Vẫn còn tiếp, chúng tôi sẽ update ngay tại đây nên các bạn chú ý đón đọc nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *