Top 10 phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng nhất tuần 2 tháng 12

Chúng ta lại có danh sách top 10 phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng nhất trong tuần 2 tháng 12 năm 2019 do Good Data Corporation rồi.

Vào ngày 17/12, Good Data Corporation đã cập nhật bảng xếp hạng hàng tuần về những bộ phim truyền hình và diễn viên nổi tiếng nhất. Kết quả là từ phân tích phản hồi của cư dân mạng từ các bài báo, blog, cộng đồng trực tuyến, video và phương tiện truyền thông xã hội của 21 dự án phim đang phát sóng và sắp tới từ ngày 09/12 đến ngày 15/12.

Theo đó, kết quả của các phim bo han quoc tuần thứ 2 như sau:

“Crash Landing On You” đứng top đầu BXH

Đứng ở vị trí đầu tiên thuộc về drama Tình Yêu Hạ Cánh của đài tvN. Trong đó, vai chính do Son Ye Jin và Hyun Bin đảm nhận cũng lần lượt chiếm vị trí thứ nhất và thứ hai trong danh sách các diễn viên nổi tiếng nhất.

Top 10 phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng nhất tuần 2 tháng 12 1 Top 10 phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng nhất tuần 2 tháng 12 2

Crash Landing On You (tạm dịch: Tình Yêu Hạ Cánh) là dự án được xếp vào hạng siêu phẩm, đòn “chơi lớn” cuối cùng của đài cáp lớn nhất xứ Hàn tvN dịp cuối năm 2019.

“Stove League” top 2 trong list phim Hàn nổi tiếng tuần 2

Mặt khác, phim Stove League tạm dịch: Giải Đấu Bóng Chày của đài SBS cũng lần đầu đứng trong bảng xếp và đứng hạng 2 trong danh sách. Diễn viên Nam Goong Min xếp thứ 5 trong số các diễn viên.

Top 10 phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng nhất tuần 2 tháng 12 3

Baek Seung Soo (Nam Goong Min) là người quản lý mới của đội bóng chày Dreams, một đội bóng chày nhỏ đang vật lộn xoay sở ở cuối bảng xếp hạng. Anh đến và hợp tác với nữ quản lý trung thành và nhiệt huyết của Dreams là Lee Se Young (Park Eun Bin) để cùng nhau thay đổi vận mệnh của đội bóng.

“VIP – Khách VIP” đứng top 3 trong danh sách

Mặc dù VIP đài SBS đã giảm lần bậc so với tuần trước, song Khách VIP vẫn là một trong số những bộ phim đang hot đầu tháng 12 và duy trì được mức độ phổ biến khi giành được vị trí tứ 3 danh sách cho các bộ phim truyền hình nổi tiếng. Các diễn viên chính tiếp tục đạt xếp hạng cao. Jang Nara, Pyo Ye Jin và Lee Sang Yoon lần lượt đứng ở vị trí thứ ba, thứ tư và thứ sáu.

Top 10 phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng nhất tuần 2 tháng 12 4

Na Jung-Sun (Jang Na-Ra) làm việc cho một nhóm giao dịch với khách hàng VIP của một cửa hàng bách hóa. Cô kết hôn với Park Sung-Joon (Lee Sang-Yoon), cũng là người trong nhóm giao dịch. Cặp đôi phải đối mặt với một trường hợp bất ngờ, khiến cuộc sống của họ tan vỡ.

Top 4 “Chocolate – Ngọt Đắng Tình Đời” của Ha Ji Won

Trong khi, Chocolate đài JTBC giảm xuống hạng 4, diễn viên Ha Ji Won đúng hạng 7 trong danh sách diễn viên.

Top 10 phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng nhất tuần 2 tháng 12 5

Ngọt Đắng Tình Đời là câu chuyện về một người đàn ông đã trở thành một bác sĩ phẫu thuật thần kinh mặc dù anh ta mơ ước trở thành một đầu bếp, và một người phụ nữ đã trở thành một đầu bếp vì anh ta. Lee Kang (Yoon Kye Sang) là một bác sĩ phẫu thuật thần kinh, người từng mơ ước trở thành đầu bếp. Khi còn nhỏ, Moon Cha Young (Ha Ji Won) từng gặp Lee Kang tại một nhà hàng nhỏ ở thị trấn ven biển. Ở đó, Lee Kang nấu ăn và cho cô một bữa ăn, điều này phần nào truyền cảm hứng cho cô trở thành một đầu bếp nổi tiếng thế giới. Nhiều năm sau, hai người gặp lại nhau tại một khu nhà tế bần và họ cùng nhau chữa lành vết sẹo tình cảm bằng cách chuẩn bị bữa ăn cho các bệnh nhân ở đó.

Top 10 bộ phim nổi tiếng tuần 2 tháng 12/2019

Top 10 phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng nhất tuần 2 tháng 12 6

Hạ cánh nơi anh đài tvN – 23.6 %
Stove League đài SBS – 15.84%
VIP đài SBS- 12.05 %
Chocolate đài JTBC – 5.4 %
Queen: Love and War đài TV Chosun- 5.22 %
Cảnh sát bắt ma đài tvN – 5.15 %
Woman of 9.9 Billion đài KBS2- 5.11%
Chief of Staff phần 2 2 đài JTBC – 4.78%
Beautiful Love Wonderful Life đài KBS2- 3.65 %
Psychopath Diary đài tvN – 3.65 %

Top 10 diễn viên Hàn nổi tiếng

Top 10 phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng nhất tuần 2 tháng 12 7

Son Ye Jin – Hạ cánh nơi anh
Hyun Bin – Hạ cánh nơi anh
Jang Nara – VIP
Pyo Ye Jin – VIP
Namgoong Min – Stove League
Lee Sang Yoon – VIP
Ha Ji Won – Chocolate
Seo Hyun Jin – Black Dog
Jo Yeo Jeong – Woman of 9.9 Billion
Jin Se Yeon – Queen: Love and War

Trong danh sách 10 phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất tuần 2 tháng 12 này bạn thích drama cùng dàn diễn viên nào?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *